Trước thềm Asian Cup 2023, đội tuyển Indonesia đã công bố mời thành công bác sĩ Choi Ju Young. Đáng chú ý, vị bác sĩ này từng có thời gian dài gắn bó với đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Trợ lý đắc lực của HLV Park tiết lộ lý do bất ngờ gia nhập Indonesia - 1

Bác sĩ Choi Ju Young làm việc ở đội tuyển Indonesia ở Asian Cup 2023.

Bác sĩ Choi Ju Young nổi tiếng “mát tay” khi từng điều trị cho nhiều cầu thủ Văn Hậu, Đình Trọng, Tuấn Anh, Chương Thị Kiều, Trần Thị Duyên… Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam vào năm 2022, bác sĩ Choi Ju Young về Hàn Quốc làm Giám đốc Trung tâm Y học Thể thao và Chỉnh hình, trước khi nhận lời làm việc ở đội tuyển Indonesia.

Tiết lộ lý do lựa chọn đội tuyển Indonesia, bác sĩ Choi Ju Young cho biết: “Nhiều người hỏi tại sao tôi lại lựa chọn đội tuyển Indonesia? Tôi là người Hàn Quốc. Trước đây, tôi từng làm việc cùng với HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam.

Còn hiện tại, HLV Shin Tae Yong là lý do chính khiến tôi tới đội tuyển Indonesia. Ông ấy muốn hợp tác cùng tôi ở Asian Cup 2023. Đó là lý do tôi tới đây”.

Trợ lý đắc lực của HLV Park tiết lộ lý do bất ngờ gia nhập Indonesia - 2

Bác sĩ Choi Ju Young từng có thời gian dài làm việc ở Việt Nam (Ảnh: Gia Hưng).

Nói về thể trạng của các cầu thủ Indonesia, bác sĩ Choi Ju Young cho biết: “Một số cầu thủ không có thể trạng tốt nhất. Một vài trường hợp dính chấn thương nhẹ. Tôi cố gắng điều trị để giúp họ có trạng thái tốt nhất ở Asian Cup”.

Chuyên gia người Hàn Quốc đã bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để sát cánh cùng đội tuyển Indonesia trong thời gian tập huấn. Vì từng có thời gian dài làm việc cùng đội tuyển Việt Nam nên bác sĩ Choi Ju Young có sự am hiểu bóng đá Việt Nam. Điều đó có thể giúp ích cho đội tuyển Indonesia ở Asian Cup 2023.

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia ở lượt trận thứ hai bảng D vào lúc 21h30 ngày 19/1.

Trợ lý đắc lực của HLV Park tiết lộ lý do bất ngờ gia nhập Indonesia - 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win