Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh Hải quân cho tập thể, cá nhân Đoàn Văn công đạt thành tích tốt tại hội diễn NTCN toàn quân

Tại Hội diễn NTCN toàn quân năm 2023, Đoàn Văn công Hải quân tham gia 12 tiết mục với chủ đề “Trường ca sóng vỗ”. Chương trình đã bám sát quy chế hội diễn, khai thác, tái hiện thành công lịch sử truyền thống đánh giặc trên sông biển của ông cha ta ngày trước cũng như quá trình tiến thẳng lên hiện đại của Hải quân Nhân dân Việt Nam ngày nay; quảng bá sâu đậm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ-Người chiến sĩ Hải quân” trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Các tiết mục đã khai thác có chiều sâu hình tượng nghệ thuật mới, có nhiều tiết mục sáng tác mới, được dàn dựng công phu, hoành tráng, có giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Chương trình giành Huy chương Bạc toàn đoàn (xếp thứ 7/15 đoàn), trong đó có 3 tiết mục đạt Huy chương Vàng, 4 tiết mục đạt Huy chương Bạc; 4 tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam. Quân chủng tặng 10 Bằng khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân.

Đại tá Kiều Văn Thịnh, Chính trị viên Đoàn Văn công trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt tại Hội diễn NTCN toàn quân

Thay mặt Đảng uỷ, thủ trưởng Cục Chính trị, Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang khen ngợi, biểu dương lãnh đạo, cán bộ, diễn viên Đoàn Văn công đã đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao trong suốt quá trình luyện tập và biểu diễn để giành thành tích cao tại Hội diễn NTCN toàn quân 2023 vừa qua, giữ vững được vị thế đơn vị nghệ thuật của những người lính biển.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng cũng chia sẻ những khó khăn về đội ngũ diễn viên, cơ sở vật chất đồng thời lưu ý Đoàn Văn công cần phát huy kết quả đã đạt được, kịp thời rút kinh nghiệm những hạn chế, thiếu sót; tích cực đổi mới cả về con người và tư duy, khả năng sáng tạo nghệ thuật; rèn luyện cả về chuyên môn cũng như tâm lý, bản lĩnh sân khấu; phát huy thế mạnh của văn hoá-nghệ thuật biển, đảo để có chủ đề đa dạng hơn. Đội nhạc cần duy trì hoạt động thường xuyên; sớm đưa các tác phẩm đã tham gia hội diễn phục vụ bộ đội và nhân dân trong thời gian tới.

Tin, ảnh:  Trọng Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet