Warning: filemtime(): stat failed for /www/wwwroot/stevenmontez.com/index.php in /www/wwwroot/stevenmontez.com/wp-includes/load.php on line 2001
So sánh giá cước Data của FPT và các nhà mạng ảo khác – stevenmontez.com

Vậy khi so sánh với các gói cước khác của iTel, Wintel, VNSKY hay Local thì nhà mạng FPT có những lợi thế gì?

Các gói cước dưới 70.000 đồng/tháng

Phân khúc dưới 70.000 đồng/tháng chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều gói cước khác nhau, nổi bật hơn cả là FLEX69, WIN69P cùng SKY69A. Điểm chung của cả ba gói cước này đến từ dung lượng Data khá lớn, đủ dùng với hầu hết đối tượng khác nhau. Wintel có lợi thế hơn khi không giới hạn Data tốc độ thường, trong khi VNSKY và FPT lại miễn phí Data với các ứng dụng độc quyền.

Các gói cước từ 70.000-100.000 đồng/tháng

Đây là phân khúc chủ đạo và được các nhà mạng ảo nhắm đến nhiều nhất. Hai gói cước của FPT cùng Wintel có đến 5GB Data tốc độ cao mỗi ngày, trong khi Local không kém cạnh khi miễn phí vô hạn dung lượng với tốc độ thường. Tuy nhiên, iTel có lợi thế nhất vì vừa có giá tốt nhất, vừa có chất lượng sóng ổn định và đảm bảo nhất. Ngoài ra, cả bốn gói cước trên đều bổ sung thêm ưu đãi miễn phí gọi nội – ngoại mạng.

Các gói cước trên 100.000 đồng/tháng

FPT và Wintel là hai nhà mạng ảo hiếm hoi cung cấp gói cước Data với giá trên 100.000 đồng/tháng. Đây là điều dễ hiểu vì lượng người dùng của phân khúc này không quá nhiều, chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp hoặc những ai dùng Data với cường độ cao. FPT FLEX108 nổi bật khi có giá rẻ hơn trong khi dung lượng tốc độ cao lại lớn hơn. Đổi lại, Wintel WIN119P lại không giới hạn Data tốc độ thường, ngoài ra còn miễn phí tới 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Nhìn chung, các gói cước của FPT đang có mức giá hợp lý và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với những cái tên đã quen thuộc như iTel hay Wintel. Lợi thế của nhà mạng này đến từ độ phủ rất rộng khi gần như mọi người dân tại Việt Nam đều có thể hoà mạng thông qua các đại lý FPT Shop. Đổi lại, do dùng hạ tầng của Mobifone nên chất lượng băng thông của FPT có thể bị ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt tại các vùng sâu, vùng xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX2

SEX

SEX