Chú thích ảnh
Hành khách mua vé đi tuyến Cần Thơ – TP Hồ Chí Minh tại quầy vé của Công ty TNHH Vận tải Du lịch Yên Phong trưa 18/1/2024 (đây là quầy vé của nhà xe Thành Bưởi trước khi dừng hoạt động).

Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ khẳng định Sở không cấp phép cho doanh nghiệp vận tải Thành Bưởi hoạt động lại.

Trước đó, trong các ngày 9 và 15/1, trang Fanpage Facebook “Xe Khách THÀNH BƯỞI” đăng thông tin tuyến xe khách Cần Thơ – TP Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ bắt đầu hoạt động từ 11 giờ ngày 18/1/2024 và tổng đài đặt vé 19001026 sẽ hoạt động từ 11 giờ ngày 16/1. Cùng với đó, trang Fanpage này cũng cho biết tuyến Cần Thơ – TP Hồ Chí Minh sẽ chạy suốt tuyến, rút ngắn thời gian chỉ còn 2 giờ 30 phút với giá vé 165.000 đồng/khách.

Ngày 18/1, phóng viên liên hệ tổng đài 19001026, phía nhân viên đầu dây bên kia xác nhận đây là số của nhà xe Thành Bưởi.

Chú thích ảnh
Xe khách giường nằm có chữ Thành Bưởi đỗ tại Bến xe Trung tâm thành phố Cần Thơ trưa 18/1/2024.

Sau khi mua vé Cần Thơ đi TP Hồ Chí Minh, một lúc sau có xe trung chuyển cũng mang logo Thành Bưởi đến đón khách. Phương tiện này di chuyển đến bến xe Trung tâm thành phố Cần Thơ và nhân viên yêu cầu vào quầy lấy vé.

Tại hai phòng bán vé (trước đây là của nhà xe Thành Bưởi), hiện một phòng vé có bảng đề chữ Công ty TNHH Vận tải Du lịch Yên Phong, phòng vé còn lại có tên Thành Bưởi. Tuy nhiên, ở phòng vé mang bảng tên Yên Phong, các nhân viên vẫn trong trang phục có chữ Thành Bưởi để thực hiện công việc bán vé, thu tiền hành khách.

Trên vé điện tử gửi hành khách, phía trên cùng ghi Công ty TNHH VT DL Yên Phong, ngay phía dưới có dòng chữ Nhà xe Thành Bưởi. Tại nơi đậu đỗ phương tiện, xe giường nằm có biển kiểm soát đúng như trên vé cũng có logo của Thành Bưởi. Cạnh đó là hai xe trung chuyển loại 16 chỗ có ghi chữ Thành Bưởi phía trước xe.

Theo ông Nguyễn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ, Công ty Yên Phong là doanh nghiệp vận tải mới thành lập, đăng ký kinh doanh vận tải và điều kiện nên Sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động.

Doanh nghiệp Yên Phong có thuê phương tiện của nhà xe Thành Bưởi để hoạt động, điều nay pháp luật không cấm, nhưng danh nghĩa là của Công ty Yên Phong chứ không phải Thành Bưởi. Các xe của Thành Bưởi đã bị Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh thu hồi phù hiệu kinh doanh vận tải, bây giờ là “xe trơn” không thuộc doanh nghiệp nào hết. Khi cho Yên Phong thuê, Sở kiểm tra các quy định từ thiết bị giám sát hành trình… đầy đủ hết mới cấp phù hiệu cho Yên Phong – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ Nguyễn Đăng Khoa cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win