Đông sẽ đánh đổi Sơn Ca vì ông nội

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 18 lên sóng tối 17/11, hé lộ cảnh Đông (Trọng Lân) vì muốn cưới vợ, làm ông nội vui lòng nên chấp nhận mọi yêu cầu từ Mai. 

Thế nhưng, khi Mai yêu cầu Đông phải bán con gà chọi yêu thích có tên Sơn Ca thì Đông vô cùng bối rối.

Đông rất đau lòng khi Mai yêu cầu anh phải bán Sơn ca.

Đông rất đau lòng khi Mai yêu cầu anh phải bán Sơn Ca.

“Anh mà không bán con gà điên ấy đi là em không yêu nữa đâu. Ngày mai, lúc mà em đến ra mắt ông và bố là con gà điên ấy phải biến mất thật xa rồi đấy” – Mai nói với Đông. 

Nghe những lời này của Mai, Đông rất đau lòng bởi với Đông, Sơn Ca không chỉ là con gà mà còn người bạn chí cốt, là con vật mà Đông vô cùng yêu thương.

Không chỉ dừng lại ở đó, Mai còn liên tục yêu cầu Đông phải cung phụng, đáp ứng những yêu cầu của cô kể cả lúc nửa đêm. 

Cụ thể, Mai đòi ăn phở trộn lúc nửa đêm. Khi Đông đã nhờ được người mua phở thì cô nàng lại đổi ý đòi ăn kem.

Chứng kiến Mai đối xử với Đông như vậy, Huyền (Quỳnh Lương) không khỏi ái ngại. Bởi cô biết rằng Mai chỉ muốn lừa Đông để trả thù cho việc anh đã làm cô đau khổ trước đây.

Cụ Mão giả ốm bị phát hiện

Ở một diễn biến khác, sau khi biết Phong (Nhan Phúc Vinh) chính là người bạn yêu hợp đồng được giới thiệu, Yến (Hoàng Thùy Linh) đã từ chối hợp tác. 

Tuy vậy, Phong vẫn không nản lòng. Anh kiên nhẫn thuyết phục Yến: “Nói không phải khoe nhưng sếp sẽ không bao giờ lựa chọn được đối tác nào tốt hơn tôi đâu. Đảm bảo vừa chất lượng, vừa uy tín lại rất hiểu sếp. Sếp cân nhắc lại đi. Là đồng nghiệp tình thương mến thương với nhau tôi nghiêm túc hỗ trợ sếp”.

Phong thuyết phục Yến chọn mình

Phong thuyết phục Yến chọn mình đóng giả bạn trai.

Nghe những lời thuyết phục đầy tâm huyết của Phong, Yến mỉm cười cảm ơn và nhờ phong giữ bí mật. Cô nói: “Cảm ơn lời khuyên của anh. Chuyện hôm qua tôi không muốn mọi người trong chi nhánh biết. Anh giúp tôi nhé”.

Lúc này, Phong thể hiện ngay mình là người chuyên nghiệp và giữ chữ tín. Anh khẳng định: “Bí mật của khách hàng luôn được giữ kín. Nếu khách hàng đổi ý thì sếp biết tìm tôi ở đâu rồi đó. Tôi rất sẵn sàng”.

Cũng trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 18, cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) vì giả bệnh nên ăn uống ít. May mắn khi ông đói bụng thì có bà Giàu mang đồ ăn sang cho ông ăn lén. 

Trong lúc mang đồ ăn đến cho cụ Mão, hai người đã trêu đùa nhau và gây ra tiếng động lớn. Đông ở ngoài nghe thấy, mở cửa nhìn vào phòng ông và rất choáng váng khi thấy hai ông bà đang cười đùa trong tư thế nhạy cảm.

Đông phát hiện ông nội giả bệnh?

Đông phát hiện ông nội giả bệnh?

Liệu việc cụ Mão giả ôm có bị phát hiện? Đông có biết sự thật là Mai chỉ muốn trả thù chứ không muốn cưới mình? Yến có thay đổi quyết định thuê Phong làm bạn trai lâu năm? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 18 lên sóng tối nay (17/11) trên VTV3.

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet