Yến thuê Phong giả làm người yêu?

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 17 lên sóng tối 16/11 hé lộ cảnh Yến (Hoàng Thùy Linh) không yên lòng với tình trạng sức khỏe của ông nội vì vậy Yến đã thông báo với cả gia đình mình đã có người yêu để mong ông có thể chóng khỏi bệnh. “Con giấu bố với ông một chuyện. Con có quen một người 2 năm nay rồi. Anh ấy rất tốt”, cô nói.

Yến thông báo với cả gia đình rằng mình đã có người yêu để mong ông nội chóng khỏi bệnh.

Yến thông báo với cả gia đình rằng mình đã có người yêu để mong ông nội chóng khỏi bệnh.

Ngay sau khi nghe Yến báo tin, cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) và ông Trọng (Thanh Bình) đã rất vui mừng. Đông (Trọng Lân) cũng tưởng thật mà trách em: “Yêu đương 2 năm nay mà cả nhà chả ai biết gì cả, mày giấu kín thế”.

Tuy nhiên, thực tế Yến lại tìm đến dịch vụ thuê bạn trai. Thông qua một người bạn, cô được giới thiệu đi gặp một chàng trai để ký hợp đồng làm bạn trai. Bạn của Yến cho biết đó là một người đàng hoàng, chưa biết gì về Yến, cho đến khi nào cô đồng ý thì mới ký hợp đồng. 

Tuy nhiên, khi cô bạn gửi ảnh và thông tin chàng trai này cho Yến, cô đã ngã ngửa khi biết người đó lại chính là Phong (Nhan Phúc Vinh). Có lẽ, chính Yến không biết mình đã nằm trong tính toán của Phong.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 17: Yến thuê Phong giả làm người yêu? - Ảnh 2.

Yến không ngờ đối tác mình định thuê giả làm người yêu chính là Phong.

Đông bị vợ chưa cưới chê già

Cũng trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 17, Mai dẫn Đông đi tút lại nhan sắc trước ngày cưới vì nhìn Đông già dặn so với Mai. Đông cau có khi bị Mai chê già, và cho rằng vẻ đẹp của mình là vẻ đẹp trưởng thành, là “tinh hoa hội tụ”. 

Nhưng Mai thì lo sợ mình trẻ đi với Đông mọi người sẽ bảo cô “ham tiền cặp với anh già” vì vậy vẫn nhất quyết yêu cầu Đông chỉnh trang nhan sắc.

Đông khó chịu khi bị vợ chưa cưới chê già.

Đông khó chịu khi bị vợ chưa cưới chê già.

Ở nhà, cụ Mão giả bệnh nên ăn uống ít. May mắn ông đói bụng thì có bà cô của Huyền mang đồ ăn sang cho ông ăn lén.

Liệu chuyện cụ Mão giả ốm có bị phát hiện? Yến có đồng ý thuê Phong giả làm người yêu? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 17 lên sóng tối nay (16/11) trên VTV3.

Review Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex