Trong không gian đầy cây xanh tại Công viên 30.4 trên Đại lộ Lê Duẩn, cuộc đua chào đón hơn 11.000 người đam mê bộ môn chạy bộ.

Ở nơi đâu có “Hành trình kim cương” ở nơi đó có sự xuất hiện của Jemmia. Hành trình kim cương và Marathon TP.HCM đều là những cuộc đua tượng trưng cho sự kiên trì và biến đổi. Như kim cương được tạo ra dưới áp lực, nhiệt độ khắc nghiệt và kèm thêm nhiều điều kiện và con người chúng ta cũng phải vượt qua rất nhiều thách thức để trở nên mạnh mẽ hơn. Sự kiện Marathon không chỉ là cuộc đua để rèn luyện sức khỏe, mà còn là cơ hội thách thức giới hạn bản thân mỗi cá nhân và thể hiện đoàn kết cộng đồng. Cả hai chặng đường là những hành trình đầy ý nghĩa, kích thích tinh thần và đánh thức lòng kiên trì trong cuộc sống.

Một không khí vô cùng sôi động và đầy năng lượng. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa đã được duy trì và tiếp nối hơn 1 thập kỷ, nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hình ảnh tổng quan tại Giải chạy HCMC Marathon 2024

Hình ảnh tổng quan tại Giải chạy HCMC Marathon 2024

Các doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng này khi rất nhiều công ty đã đồng hành cùng sự kiện Marathon với những vai trò khác nhau như: nhà tài trợ, đối tác, người tham gia. Các nhân viên được khuyến khích chạy bộ như một hoạt động nhằm nâng cao tinh thần bền bỉ và nỗ lực, đồng thời giúp nhân sự cải thiện sức khỏe và thúc đẩy nâng chất lượng công việc.

Hình ảnh các doanh nghiệp đồng hành cùng giải chạy

Hình ảnh các doanh nghiệp đồng hành cùng giải chạy

Giải chạy năm nay đã thu hút hơn 10 doanh nghiệp tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng. Xuất hiện trong sự kiện lần này, Jemmia Diamond mang đến giải thưởng kim cương lần đầu xuất hiện tại cuộc đua với 3 viên kim cương GIA 4ly2 rực rỡ, vinh danh 3 nhà vô địch nam và nữ chung cuộc và VĐV Việt Nam có thành tích tốt nhất ở cự ly 42km. Được biết đến là “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu” do Liên hiệp các Hội UNESCO trao tặng, Jemmia luôn dành sự tôn vinh sâu sắc đến những cá nhân không ngừng nỗ lực và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, lưu giữ bản sắc giá trị Việt, đặc biệt là những con người Việt Nam kiên trì và bền bỉ.

Ông Đặng Tuấn Kiệt đại diện Công ty Jemmia Diamond trao giải thương: VĐV Việt Nam đạt thành tích tốt nhất ở cự ly 42km

Ông Đặng Tuấn Kiệt đại diện Công ty Jemmia Diamond trao giải thương: VĐV Việt Nam đạt thành tích tốt nhất ở cự ly 42km

Sự xuất hiện của giải thưởng kim cương đã tạo tiếp thêm sức nóng cho đường đua và diễn ra màn tranh tài đầy mãn nhãn của các VĐV chuyên nghiệp. Kết quả chung cuộc ở hạng mục VĐV đôi Nam – Nữ về nhất trong cự ly 42km thuộc về VĐV nam – anh Hudson Robert với thành tích 2:33:33 và chị Phạm Thị Hồng Lệ về đích với kết quả 2 giờ 57 phút 55 giây, VĐV Việt Nam đạt thành tích tốt nhất ở cự ly 42km là anh Lê Văn Tuấn về đích với thời gian 2 giờ 36 phút 31 giây.

Top 2 nhà vô địch hạng mục Nam - Nữ về đích nhanh nhất với cự ly 42km tại bục vinh danh

Top 2 nhà vô địch hạng mục Nam – Nữ về đích nhanh nhất với cự ly 42km tại bục vinh danh

HCMC Marathon 2024 không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là nguồn động lực cho một lối sống khỏe mạnh, rèn luyện sự kiên trì và ý chí bền bỉ để bạn tỏa sáng rực rỡ như kim cương. Hy vọng những hoạt động bổ ích như thế này mang lại những thông điệp giá trị, sẽ được lan tỏa và phát triển nhiều hơn nữa, là hành trang tuyệt vời của những con người đất Việt: kiên trì, bền bỉ và vững vàng.

JEMMIA – CHUYÊN GIA KIM CƯƠNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sau trải nghiệm cuộc thi chạy và cảm nhận sự tinh thần quý giá của các vận động viên, Jemmia mong muốn dành tặng phần quà là một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những người tham gia cuộc đua và những đam mê chạy bộ được giảm trực tiếp 1% kim cương viên và 3% Vỏ trang sức kim cương – được cộng dồn với ưu đãi “Rước kim cương, khai vận khí” trong dịp Tết Giáp Thìn năm nay. Khách hàng đến đến Jemmia là có vàng và cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi nhánh TP.HCM: 72 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

Chi nhánh Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình

Website: https://jemmia.vn/

Hotline: 0838 353 333


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win