Theo Traffictechnology Today, Google Maps sẽ sử dụng thông tin chi tiết từ TFL để cập nhật thuật toán dẫn đường cho xe đạp trên nền tảng ứng dụng này, giúp người dùng ưu tiên lựa chọn được những cung đường an toàn và phù hợp với xe đạp hơn. 

Bản cập nhật ứng dụng còn cho phép việc tính đến điều kiện giao thông, tình trạng hạ tầng để gợi ý lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng,

Google Maps thêm những tính năng riêng chỉ cho người đi xe đạp   - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ: Ảnh minh hoạ (Ảnh: The New York Times)

Phía TFL cho biết những thay đổi này trên Google Maps có thể cải thiện trải nghiệm và mức độ an toàn cho 60 triệu chuyến đi bằng xe đạp khắp London và những nơi khác trên thế giới. 

Hiện tại, người dân có thể sử dụng những tính năng mới ngay lập tức. 

Theo nghiên cứu trước đó của TFL, một trong những vấn đề chính ảnh hưởng tới người dùng xe đạp chính là thiếu các công cụ lập kế hoạch, dẫn đường dành riêng cho xe đạp.

Từ đó, Google đã làm việc với nhóm nghiên cứu của TFL và các chuyên gia đầu ngành để giải quyết và cải thiện hệ thống định tuyến của Goodle Maps sao cho phù hợp nhất với cộng đồng những người đi xe đạp.

Hiện nay, người dùng có thể xem thông tin chi tiết về tuyến đường, biết về con đường mà họ sẽ đi qua. Bên cạnh đó, việc tích hợp chế độ xem chân thực cũng cho phép người tham gia giao thông xem trước các tuyến đường, bao gồm cả làn đường và các nút giao trên đường. 

Tới đây, sau khi thu thập dữ liệu, phản hồi từ người dùng, Google Maps sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển các tính năng mới, góp phần mở rộng mạng lưới đường, tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn cho cộng đồng người dân sử dụng xe đạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex