Cùng với Nguyễn Văn Cường, 3 nghi phạm khác cũng bị triệu tập làm việc để mở rộng điều tra vụ vận chuyển 2.000 viên thuốc lắc và 1 kg ma túy loại hàng khay Ketamine từ Lào về TP.Đà Nẵng tiêu thụ.

Trước đó, lúc 15 giờ ngày 15.11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Nẵng phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị bắt quả tang Nguyễn Văn Cường trên đường Đinh Liệt (P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng).

Lúc này, Cường vừa nhận 2 lốc xe máy từ một xe khách, đang cất hàng vào ô tô BS 43A – 374.08.

Ngụy trang ma túy trong lốc xe máy, vận chuyển xuyên quốc gia - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cường bị tạm giữ

NGUYỄN TÚ

Kiểm tra bên trong 2 lốc xe máy, lực lượng phối hợp phát hiện có 2.000 viên thuốc lắc và 1 kg hàng khay Ketamine. Khám xét trên người Cường, các trinh sát thu giữ thêm 1 gói heroin.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận số hàng ngụy trang trong 2 lốc xe máy là của một người chưa rõ nhân thân, lai lịch gửi theo xe khách từ thủ đô Viêng Chăn (Lào) về TP.Đà Nẵng.

Ngụy trang ma túy trong lốc xe máy, vận chuyển xuyên quốc gia - Ảnh 2.

Tang vật bị thu giữ, gồm ma túy ngụy trang trong lốc xe máy

NGUYỄN TÚ

Ngụy trang ma túy trong lốc xe máy, vận chuyển xuyên quốc gia - Ảnh 3.

2.000 viên thuốc lắc bị tạm giữ

NGUYỄN TÚ

Người này thuê Cường đến nhà xe trên đường Đinh Liệt để nhận và vận chuyển số ma túy về cất giấu với thù lao 5 triệu đồng.

Mở rộng điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Nẵng triệu tập để làm việc với 3 nghi phạm khác liên quan đến đường dây ma túy xuyên quốc gia này. Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục phối hợp các đơn vị liên quan của Quảng Trị để mở rộng truy xét.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 16.11


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win