Hoạt động này nhằm chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tạo điều kiện cho người dân địa phương vui xuân, đón tết đầm ấm.

Theo đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng, thực hiện chỉ đạo của UBND Đà Nẵng, đơn vị tổ chức 19 điểm bán tập trung tại các chợ gần các khu dân cư, được phân bổ hợp lý tại các quận huyện nhằm phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Đảm bảo bình ổn giá hàng hóa
Ảnh minh họa

Các doanh nghiệp tham gia chương trình như Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH Đắc Vinh, Công ty cổ phần Thực phẩm Hai Thuyên… cam kết bán thấp hơn thị trường và giữ mức ổn định. Giá bán được niêm yết hàng ngày và được công khai rộng rãi. Các mặt hàng bình ổn gồm thịt lợn các loại, thịt bò và trứng gà. Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6-8/2/2024 (nhằm ngày 27 – 29 tháng Chạp, năm Giáp Thìn).

Theo Sở Công Thương Đà Nẵng, hiện các trung tâm thương mại, siêu thị, các đơn vị cung ứng, kinh doanh gia súc gia cầm đã chuẩn bị và dự trữ nguồn hàng hóa dồi dào với tổng trị giá hơn 2.580 tỷ đồng.

Cùng với các hoạt động “Tháng khuyến mại kích cầu mua sắm trên địa bàn Đà Nẵng”, Chương trình quảng bá sản phẩm OCOP sản phẩm đặc trưng… Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 cũng sẽ diễn ra từ ngày 23/1 đến ngày 28/1/2024 (nhằm ngày 13 đến ngày 18 tháng Chạp) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, với quy mô khoảng 250 gian hàng bày bán đa dạng các mặt hàng.

Cùng với đó, UBND các quận, huyện cũng tổ chức một số chương trình, hoạt động kích cầu mua sắm phục vụ nhu cầu của nhân dân.

Hiện tại, hệ thống các siêu thị Go! Đà Nẵng, Co.opmart Đà Nẵng, Lotte Mart Đà Nẵng, MM Mega Market Đà Nẵng đang tổ chức các điểm bán hàng bình ổn. Nhất là các mặt hàng thiết yếu tiêu dùng ngày tết với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Đơn cử, mới đây hệ thống siêu thị GO!, Big C tại Đà Nẵng triển khai chương trình “Dọn nhà đón Tết” và “Chúc mừng năm mới 2024”. Chương trình áp dụng khuyến mại đến trên 50% với hàng trăm sản phẩm chất lượng và cơ hội rút thăm trúng hơn 300 giải thưởng, với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng. Với chương trình “Dọn nhà đón Tết”, áp dụng giảm giá đặc biệt với hàng trăm mặt hàng giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc trang trí và dọn dẹp nhà cửa để chào đón năm mới như: Hàng loạt sản phẩm giặt xả, chất tẩy rửa đến từ nhiều thương hiệu quen thuộc giảm sâu lên đến 49% kèm ưu đãi mua 2 tính tiền 1, quà tặng kèm như nước giặt Omo/Ariel/Surf/Maxkleen, nước xả Comfort/Downy/Gift, nước rửa chén Sunlight/Power 100/Suzy, gel tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim/Gift/Duck Pro, sáp thơm Pure Air, xịt phòng Kaori…

Theo đại hiện Central retail tại Việt Nam, đây là một trong những chương trình của hệ thống siêu thị GO!, Big C nhằm kích cầu mua sắm, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sắm Tết đủ đầy, sung túc với giá cả tiết kiệm, hợp lý… Trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, doanh nghiệp tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại, kích cầu tiêu dùng để hỗ trợ người tiêu dùng tại Đà Nẵng và tất cả các điểm bán hàng trong toàn hệ thống…

Bà Lê Thị Kim Phương, Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng cho hay, đơn vị sẽ thành lập các tổ theo dõi tình hình thị trường, giá cả hàng hóa thiết yếu trước, trong và sau Tết Nguyên đán và giám sát bán hàng bình ổn Tết Nguyên đán 2024. Đồng thời, phối hợp Ban An toàn thực phẩm Đà Nẵng thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Tết. Qua đó, ngăn chặn kịp thời các hành vi đầu cơ găm hàng, tăng giá trái pháp luật cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex