Tài khoản facebook của ĐTQG Iraq mới đây đã chia sẻ video clip về việc các cầu thủ của họ đá bóng với các trẻ em Việt Nam ở gần khách sạn đóng quân.

  • HLV Troussier cùng học trò gấp rút tập luyện, đợi đối thủ Iraq

    HLV Troussier cùng học trò gấp rút tập luyện, đợi đối thủ Iraq

    18/11/2023 20:07

Cầu thủ Iraq hồn nhiên đá bóng với trẻ em Việt Nam

Trong clip này, các cầu thủ Iraq tỏ ra vui vẻ khi đá bóng cùng với các em nhỏ Việt Nam. Tham gia trận đấu có 2 cầu thủ của ĐT Iraq là tiền đạo Ali Al-Hamadi và cầu thủ chạy cánh Youssef Amyn. Ali Al-Hamadi đã thực hiện pha kiến tạo cho Youssef Amyn ghi bàn ở trận đấu với các em nhỏ của Việt Nam.

Trận đấu trên đầy ắp tiếng cười. Các cầu thủ Iraq sau đó còn chụp ảnh với các em nhỏ Việt Nam.

Video các cầu thủ ĐT Iraq đá bóng với trẻ em Việt Nam

ĐT Iraq đã đặt chân tới Việt Nam vào hôm qua (17/11) sau chuyến bay kéo dài khoảng 10 tiếng. HLV Jesus Casas và các cầu thủ Iraq đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam. ĐT Iraq đóng quân tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội, cách sân Mỹ Đình khoảng 4km.

Cầu thủ Iraq hồn nhiên đá bóng với trẻ em Việt Nam trước trận đấu quan trọng với thầy trò HLV Troussier - Ảnh 3.

Tài khoản ASEAN Football chia sẻ về đoạn clip cầu thủ Iraq đá bóng với trẻ em Việt Nam

Trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình (21/11), HLV Jesus Casas của ĐT Iraq đã quyết định để tiền vệ trụ cột Amjad Attwan ở lại. Tiền vệ 26 tuổi tuy chỉ gặp chấn thương nhẹ nhưng HLV Jesus Casas không muốn mạo hiểm ở trận đấu sắp tới với ĐT Việt Nam.

“Cầu thủ trụ cột Amjad Attwan đã bỏ lỡ trận đấu với Indonesia. Các bác sĩ cho rằng sau khi chấn thương, anh ấy không đủ thể lực ra sân. Cuối cùng, chúng tôi quyết định rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài.

Các nhân viên y tế cũng muốn cầu thủ này nghỉ ngơi thêm. Chấn thương là nhẹ, nhưng chúng tôi không thể mạo hiểm với thể trạng của anh ấy. Và do đó, anh ấy sẽ không thể đến Việt Nam”, HLV Casas chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win