Chú thích ảnh
Cầu thủ Takefusa Kubo. Ảnh: the-afc.com

Karao Mitoma và Takefusa Kubo trong thời gian qua chưa thể tập luyện cùng ĐT Nhật Bản vì chấn thương. Dù vậy, HLV Moriyasu của ĐT Nhật Bản đã có những phương án sử dụng 2 cầu thủ này khi họ có thể trở lại thi đấu.

“Tôi đã nghiên cứu rất kỹ các đội bóng cùng bảng. Tôi cũng kiểm tra 26 cầu thủ của ĐT Nhật Bản chơi ở đội bóng nào và theo phong cách gì. Tôi sẵn sàng để Kaoru Mitoma, Takefusa Kubo chơi ở vị trí hậu vệ cánh để tận dụng phẩm chất kỹ thuật và tốc độ của họ. ĐT Đức đã thấy được điều đó ở World Cup 2022. Nhờ vào khả năng tuyệt vời của các cầu thủ, ĐT Nhật Bản cũng từng chơi tốt trước ĐT Tây Ban Nha. Việc thực hiện kế hoạch A không hề dễ nên đội bóng luôn sẵn sàng tiến đến kế hoạch B và kế hoạch C”, HLV Moriyasu chia sẻ.

ĐT Nhật Bản đang là Á quân của Asian Cup. Họ nhận thất bại trước ĐT Qatar trong trận chung kết Asian Cup 2019. Tại Asian Cup lần này, “Samurai xanh” đang là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Các trang thống kê như Opta hay Football Ranking đều lựa chọn ĐT Nhật Bản là ứng viên số 1.

ĐT Nhật Bản là đối thủ đầu tiên của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023. Thầy trò HLV Moriyasu là một trong số các đội có phong độ cao nhất ở giải đấu sắp tới. Kể từ sau World Cup 2022, đội bóng của “đất nước Mặt Trời” mọc chỉ thua một trận duy nhất (thất bại 1-2 trong trận giao hữu với Colombia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex